Trang điểm đẹp tự nhiên như sao Hàn

Hướng dẫn cách trang điểm đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nếu đã từng nhìn thấy một số người nổi tiếng trước và sau khi trang điểm thì bạn sẽ không hoàn toàn nhận ra. Các chuyên gia MAKE-UP BIẾT các KỸ THUẬT BIẾN ĐỔI cần thiết và cách làm trang điểm cho khuôn mặt THON GỌN NHƯ SAO HÀN.

Có đa dạng cách thức giúp khuôn mặt thon gọn và xóa nọng cằm hiệu quả nhưng không phải ai nhu cầu dùng cũng phù hợp.

 

Trang điểm đẹp tự nhiên như sao Hàn

Thông tin dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 5 biện pháp trang điểm cho khuôn mặt thon gọn chẳng còn tí mỡ thừa nào.

  • Giải pháp không trang điểm mà vẫn xinh
  • các bước trang điểm Hàn Quốc cho mặt tròn

1. Thấm nhuần sự tương phản sáng tối

Cũng giống như trong nghệ thuật lẫn cuộc sống thật, phấn nền tối sẽ tạo khối khiến phần được đánh chìm xuống, trong khi màu sắc nhẹ hơn sẽ tôn phần da ấy lên phía trước. Bạn chỉ cần sử dụng khái niệm này và tận dụng lợi thế trên gương mặt bằng phương pháp đầu tư vào một màu viền môi hay thỏi son nổi bật, lớp kem nền hai sắc độ sâu hơn làn da của bạn và một phấn sáng hơn một chút so với da của bạn.

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon                                         Sự tương phản sáng tối giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Bất kể lựa chọn công thức nào, một phương pháp trang điểm cho khuôn mặt thon gọn đúng đắn đảm bảo sử dụng một chiếc cọ trang điểm tốt nghen!

2. Sử dụng bronzer triệt để

Bạn đánh phấn bronzer dọc theo quai hàm để xác định khu vực rồi tạo một đường viền liền mạch. Bí quyết trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn với bronzer mang lại kết quả là bạn sẽ không bao giờ lộ cằm đôi trong bất kỳ bức ảnh nào nữa.

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon                                                 Bronzer mang lại kết quả bất ngờ cho bạn

Bronzer làm cho mắt bạn sáng hơn, khiến răng của bạn trắng hơn và giúp các bạn trông cực đẹp hơn chính là cách trang điểm cho mùa hè.

3. Đôi môi hoàn hảo phải đi kèm đôi mắt lung linh

Một đôi môi hoàn hảo có thể nhấn mạnh vào sự tròn trịa trên mặt nhưng nếu sánh bước với đôi mắt trang điểm kỹ lưỡng sẽ làm cho phần còn lại của khuôn mặt trông nhỏ hơn thực tế. Bởi vì vậy hãy thử chăm chút mắt với lớp lót, bóng mờ và mascara trong khi vẫn để đôi môi tự nhiên với một lớp son dưỡng hay son bóng nhẹ. Đây là cách trang điểm cho khuôn mặt thon gọn không ngờ luôn!

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon                    Mắt và môi được chăm chút kỹ lưỡng sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn

4. Chọn lựa hình dạng lông mày đúng

Đôi lông mày phải có vòm cao hơn và rõ nét hơn chính là biện pháp giúp khuôn mặt thon gọn, Chính nhờ bí quyết cong cao hơn chút sẽ kéo mắt lên phía trên làm cặp mắt trông to hơn phần còn lại của gương mặt.

5. Không bỏ quên vùng chữ T

Đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T để đưa mọi ánh nhìn tụ hội vào khu vực trung tâm của khuôn mặt bạn. Song song đó, gương mặt bạn còn được đưa về phía trước nên giảm bớt độ rộng. Phương pháp trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn kiểu này được coi là kim chỉ nan cho mọi phong phương pháp make-up trên thế giới đó nhen!

bi quyet trang diem cho khuon mat thon gon                                                  Cần đánh phấn nền sáng cho vùng chữ T

Trên đây là cách thực hiện trang điểm cho khuôn mặt thon gọn hơn. Chúc cả nhà có những ngày hè thật tuyệt vời và rạng ngời với các mẹo mà cách làm trang điểm đẹp nhất chia sẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status