Ngây ngất trước vẻ đẹp “tựa khói sương” của Son Ye Jin

18 năm kể từ ngày bước chân vào làng giải trí của Hàn Quốc, So Ye Jin luôn giữ vững được vẻ đẹp vạn người mê. Bất chấp độ tuổi U40, dù xuất hiện cạnh những nữ thần nhan sắc mới như Yoona, Suzy, Sulli,… “chị đẹp” vẫn chưa từng bị lu mờ. Son Ye Jin xứng đáng là được mệnh danh “mỹ nhân không tuổi”

nu than son ye jin
Chạm ngưỡng tuổi 36 nhưng dường như những dấu vết thời gian đã quên lãng So Ye Jin.

nữ thần son ye jin 2
Từ ”Hương mùa hè” (2003), khán giả đã phải lòng vẻ đẹp dịu dàng, mong manh của nữ diễn viên để rồi sau đó, cô nhanh chóng trở thành ”tình đầu quốc dân” của Xứ sở Kim chi.

So Ye Jin là một trong số ít diễn viên chịu thử nghiệm ở nhiều thể loại vai khác nhau, từ cô nữ sinh xinh đẹp (”The Classic”), người vợ ngoại tình (”April Now”), đến bà trùm xã hội đen (”Open City”)
Trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng cùng với bộ phim ”Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, cô khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Bởi So Ye Jin không chỉ thoát mác ”khắc tinh của rating” mà còn vì diện mạo tươi trẻ, đầy mê hoặc của quý cô đã gần chạm ngưỡng tứ tuần.
Tiếng vang của phim truyền hình chưa dứt, ”chị đẹp” lại tiếp tục gây sốt phòng vé với ”Be with you” đóng cùng tài tử So Ji Sub.
Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật nhưng So Ye Jin chưa từng dính scandal cũng không xác nhận hẹn hò cùng ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status