20 lý do để không cần phải lấy chồng ?

Đạo diễn Lê Hoàng đã san sẻ tới tận 20 lý do để các chị em ko lấy chồng, yên ổn tâm hồn sống đời độc thân vui vẻ của mình, gây sốt cư dân mạng.

Hội chị em mang chung 1 nỗi sợ ngoài vấn đề dung nhan, Đó chính là lấy chồng. Nghi vấn lớn nhất khi tới tuổi “bị ba má giục” chính là “Có thể ko lấy chồng không?”. Cách đây không lâu, đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ tới tận 20 lý do để những chị em không lấy chồng, yên ổn tâm sống đời độc thân vui vẻ của mình.

1. Khi ta không chồng, ta sẽ thoát khỏi mẹ chồng, nỗi khiếp sợ của mọi cô gái trước giờ thành thân.

2. Lúc ta tự do, ta ngủ đến 11 giờ trưa, ta tha hồ xem phim bộ. Những cảnh lâm ly ta thả sức khoe mà ko sợ kẻ nào bảo rằng ta sến.

3. Lúc ta không chồng, ta sẽ không phải hỏi ai: “Sao giờ này mới về?” Ta cũng không phải gào lên sở hữu ai: “Anh đi có con nào?”. Ta cũng chẳng hề đay nghiến ai: “Còn vác xác về được à, sao ko ở ngoài chậm triển khai luôn đi”.

4. Lúc ta ko chồng, ta khỏi phải hét lên: “Sao phòng tắm lại lênh láng nước thế này? Sao trên bàn lại đầy tàn thuốc lá thế này? Trời ơi, tôi mang phải là con ở đâu!”.

5. Lúc ta ko chồng, ta khỏi hộc tốc chạy về nhà nấu cơm buổi trưa và buổi tối, khỏi phải nghe những tiếng rên rỉ: “Lại giết kho à? Cô không biết gì hơn làm thịt kho sao?” hoặc những tiếng gầm gừ: “Thôi, cô nấu thì cô tự ăn đi, để tôi ra ngoài ăn cho nhiễm độc”.

6. Khi ta ko chồng, ta thoát khỏi cảnh thình lình gặp một loại áo may ô trên ghế, một cái giầy đầy mốc trong gầm tủ và một bộ đồ chưa giặt nhét dưới gối. Ta cũng chẳng hề bị cảnh đi khiến về, mệt điên người lại thấy 1 đống bát đĩa chưa rửa đang chờ.

7. Khi ta ko chồng, ta khỏi phải thức dậy giữa đêm vì tiếng ngáy khò khò. Khỏi phải nhăn mặt và nhăn mũi lúc ngửi mùi thuốc lá, và chẳng cần làm ra vẻ mặc nhiên lúc ngửi mùi bia chua.

8. Tự dưng chồng, ta có thể mặc áo hai dây, mặc váy ngắn ra con đường để khoe cặp chân dài bất tận, mà ko sợ bị 1 lão vừa béo, vừa lôi thôi vừa ngái ngủ nhìn gườm gườm rồi hỏi: “Mặc thế để đi đâu?” hoặc “Tưởng mình còn trẻ lắm đó à?”.

9. Lúc ta độc thân, ta thả phanh chê chồng con Tuyết già, chồng con Hồng béo, chồng con Đào gầy. Chúng nó chả mang phương pháp gì chê ta.

10. Lúc ta tự do, ta có thể mời một chàng đẹp trai, một chàng anh tài hoặc 1 chàng ga lăng về nhà chơi. Cũng chả người nào cấm ta mời cả ba chàng.

11. Khi ta chưa mang gia đình, ta không cần phải đi siêu thị và kẹ qua quầy “Dụng cụ gia đình”, nơi toàn bộ chỉ bán những công cụ khổ sai.

12. Lúc ta chưa thành hôn, ta với thể ngồi trong tiệm cà phê, đọc báo và châm một điếu thuốc lá thơm, ngón tay út cong lên đầy tự hào.

13. Khi ta chưa có giấy giá thú, ta với thể hét vào mặt một tên nào đó: “Cút ra khỏi nhà em ngay”.

14. Lúc ta chưa thành gia thất, ta đi đám cưới chỉ cần bỏ bì thư một suất tiền.

15. Lúc ta sống 1 mình, ta mang thể tắm bao lâu cũng được, vừa tắm vừa hát cũng được, và ko bị đứa khác giành tắm trước, vừa khạc vừa đề cập vẳng ra: “Dao cạo râu của tôi cô quẳng đi đâu rồi?”.

16. Khi ta chẳng với chồng, ta khỏi phải sắm một chiếc quần đùi rộng may sẵn và băn khoăn tự hỏi: “Chả hiểu cỡ này đã vừa chưa?”

17. Lúc ta chưa chồng, ta khỏi gọi ai là “Ông xã”, 1 danh trong khoảng chả có chút gì lãng mạn và hấp dẫn.

18. Khi ta thả phanh tự do, ta chẳng phải tìm báo bóng đá, khỏi phải nhìn chiếc cảnh đàn ông mặc quần xà lỏn chạy vòng vèo tivi.

19. Lúc ta chưa chồng, ta với thể đi nhà hàng và gọi một chai bia.

20. Cuối cùng, khi ta chưa chồng, ta lấy chồng khi nào cũng được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status