101 Ý TƯỞNG LÃNG MẠN DÙNG ĐỂ TỎ TÌNH THÀNH CÔNG ( PHẦN 2)

101 Ý TƯỞNG LÃNG MẠN DÙNG ĐỂ TỎ TÌNH  ( PHẦN 2)

XEM PHẦN 1 TẠI ĐÂY

Ý tưởng 26: Hãy hẹn hò người ấy bằng cách gửi một bao thư có chứa một chiếc đĩa CD. Trong đĩa CD này, hãy thu âm bài nhạc của phim “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission impossible) và thu giọng nói của bạn như sau:

“Nhiệm vụ của bạn là hãy lựa chọn đồng ý đi đến quán café Trung Nguyên vào lúc 6g30 tối Việt Nam. Tại đó, bạn sẽ được gặp gỡ với một người đàn ông cừ khôi hấp dẫn mặc một bộ đồ màu đỏ nhạt. Tương lai sự tự do của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn đấy. Đoạn thu âm này sẽ tự hủy trong vòng 5 giây”.

Sau đó bạn thu âm 10 tiếng bíp từ đồng hồ bấm giờ và thu tiếp giọng nói của bạn rằng: “Có thể bạn sẽ tin là trong vòng 10 giây…” Cách này hơi bị cũ rích nhưng thường có được những tiếng cười từ người ấy.

Ý tưởng 27: Hãy liên lạc với gia đình của người ấy và hỏi xem lúc nhỏ người ấy thích những gì. Ví dụ, nếu người ấy của bạn thích con búp bê bằng sứ, hãy mua tặng món quà đó vào dịp sinh nhật. Không chỉ đề cao món quà mà người ấy còn thấy được sự sâu sắc của bạn khi biết tìm ra những sở thích trước kia của người ấy.

Ý tưởng 28: Hãy thuê một thợ ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh chân dung cho đôi tình nhân. Đóng khung bức ảnh lại và đặt ở nơi đáng chú ý. Nhớ rằng phải nhắc cho người ấy biết trước để người ấy thật sự chuẩn bị cho việc này.

Ý tưởng 29: Viết một ghi chú như sau: “Mỗi lần nghĩ đến anh, em cảm thấy rất hạnh phúc”. Để tờ giấy ghi chú này ở một nơi nào đó mà chắc chắn rằng người ấy của bạn sẽ tìm thấy được.

Ý tưởng 30: Cho ngày Valentine, bạn hãy mua cho người ấy một vòng xuyến đeo tay/cổ với tối thiểu 14 mảnh ghép. Tháo hết những mảnh ghép này ra và hãy để cho người ấy tìm thấy 1 mảnh ghép mỗi ngày trong vòng 14 ngày đầu tiên của tháng 2. Đến ngày Valentine, hãy đưa cho người ấy vòng dây và số mảnh ghép còn lại.

Ý tưởng 31: Khi bạn và người ấy đi shop hoặc ở sân bay, hãy dừng lại ở một tiệm ảnh hoặc một nơi nào đó mà bạn có thể chụp hình lấy liền được. Chụp hình và in nó ra thành những tấm hình nhỏ stickers. Chọn những phong nền lãng mạn và hôn người ấy trong khi chụp hình.

Ý tưởng 32: Gửi một tin nhắn vào điện thoại người ấy như sau: “Chỉ muốn nhắn tin cho em biết là anh đang nghĩ về em mà thôi”. Người ấy sẽ đánh giá cao hành động này bất cứ khi nào, đặc biệt là khi người ấy đang trong lúc bận rộn của công việc.

Ý tưởng 33: Tổ chức một chuyến đi bí mật giữa bạn và người ấy. Nhiều dịch vụ du lịch sẽ tổ chức những gói dịch vụ đi đến những nơi đặc biệt và được giữ bí mật tuyệt đối cho đến khi bạn bước chân lên máy bay hoặc khi đã đặt chân đến nơi.

Ý tưởng 34: Dành cho những bạn có ô tô. Mua một vài cánh hoa nhỏ và đặt nó trên miếng che nắng ở phía trên chỗ ngồi của người ấy. Viết lên mảnh giấy dòng chữ “Anh yêu em” và dán nó lên phía sau của miếng che nắng. Khi bạn lái xe đến một nơi lãng mạn, nhìn và nói rằng trên má người ấy có dính một thứ gì đó. Người ấy sẽ kéo miếng che nắng xuống để dùng chiếc gương soi. Lập tức những cánh hoa sẽ rơi xuống và người ấy sẽ đọc được dòng chữ của bạn.

Ý tưởng 35: Nếu người ấy chuẩn bị đi xa, hãy bỏ một món quà nhỏ vào góc của túi đồ và người ấy sẽ tìm thấy nó trong lúc ở xa.

Ý tưởng 36: Bạn và người ấy chuẩn bị kỷ niệm ngày cưới với nhau, hãy mua 2 ly rượu champagne có khắc tên 2 người cùng ngày tháng, ví dụ: “Tùng & Linh, 14 tháng 2 năm 2010”. Đi đến nhà hàng nơi mà bạn đã đặt bàn trước và yêu cầu họ sẽ phục vụ champagne cùng 2 ly rượu đặc biệt này ra khi bạn và người ấy đến. Đây sẽ là một sự bất ngờ thú vị cho người ấy và cũng sẽ là món quà kỷ niệm cho cả hai.

Ý tưởng 37: Trong một dịp đặc biệt như sinh nhật, mua 24 cành hoa hồng đỏ. Sắp xếp sao để người ấy sẽ gặp bạn tại một nơi xác định ở khu mua sắm trước khi cùng nhau đi ăn. Bạn đến đó sớm hơn và đứng ở vị trí gần khu vực đã hẹn gặp.

Nhờ một anh chàng nào đó đang đi ngang qua, đưa cho anh ta 1 cành hoa hồng, chỉ đến chỗ người ấy đang đứng, nhờ anh ta đi đến đó và nói “chúc mừng sinh nhật Uyên”, tặng cành hoa hồng rồi bỏ đi.

Lập lại như vậy 11 lần nữa với sự giúp đỡ của những anh chàng khác. Nhớ rằng đừng nhờ những người có vẻ bề ngoài bắt mắt và nên chọn những người có độ tuổi khác nhau. Lần cuối cùng với cành hoa cuối cùng sẽ được gửi tặng đến người ấy bởi một đứa bé (thậm chí có thể cho cha mẹ đứa bé đi theo). Sau khi 12 cành hoa được chuyển đi, hãy tiến đến người ấy với 12 cành hoa còn lại.

Ý tưởng 38: Luôn luôn lắng nghe những thứ mà người ấy hay nhớ về và hãycụ thể hóa nó. Có thể người ấy nhắc đến ăn kem ở một cửa hàng nào đó lúc còn nhỏ. Khi có một dịp đặc biệt như vậy, hãy ghi lại những thứ mà người ấy nhắc đến và cố gắng tạo lại một trong những hình ảnh đó, ví dụ, đến cửa hàng và mua 1 cây kem.

Ý tưởng 39: Tạo dựng một bộ phim bằng cách thu thập những tấm ảnh về kỷ niệm của hai bạn, về một vài nơi mà hai bạn đã đến hoặc bất kỳ chi tiết nhỏ nhặt nào đặc biệt đến cả hai. Tập hợp những chi tiết đó lại và tạo nên một bộ phim sống động.

Ý tưởng 40: Mua một cái hộp gỗ được trang trí trạm khắc với màu xanh hay đỏ nỉ. Tìm một chiếc chìa khóa kiểu cổ xưa và đặt nó vào trong hộp. Sau đó, lấy 1 miếng thẻ vàng có khắc dòng chữ “Chìa khóa đến tâm hồn em”. Cố định miếng thẻ ở mặt trên phía trong của chiếc hộp để khi mở hộp ra, dòng chữ có thể đọc được.

Ý tưởng 41: Mua một cái cây để bạn và người ấy trồng trong dịp đặc biệt. Mỗi năm khi kỷ niệm đến ngày đặc biệt đó, hãy thưởng thức rượu champagne bên cạnh nó và kể về tình yêu của bạn đã lớn lên giống như cái cây kia.

Ý tưởng 42: Nếu bạn tắm trước vào buổi sáng. Làm nóng phòng tắm và viết một dòng chữ như “Quân yêu Trang” lên gương để người ấy đọc được khi sử dụng phòng tắm sau. Điều này cũng hiệu quả cho kiếng xe ô tô khi trời lạnh.

Ý tưởng 43: Tạo một món quà đặc biệt bằng cách đặt tên của người ấy cho một ngôi sao trên trời. Có rất nhiều dịch vụ thiên văn cho phép bạn đặt tên cho những ngôi sao và bạn sẽ nhận được tài liệu chứng minh cho ngôi sao mà bạn đã đặt tên.

Ý tưởng 44: Tìm một cuốn truyện tranh vui để bạn và người ấy chia sẻ với nhau. Ví dụ như nếu hai bạn làm chung chỗ, bạn tìm một bức hình vui liên quan đến nơi làm việc. Phóng to nó lên bằng máy photocopy và dùng giấy trắng che đi những dòng chữ của bức hình, sau đó viết lên đó những dòng chữ của riêng bạn và người ấy. Nhìn bức hình lúc này giống như đang diễn tả về hai bạn. Lưu ý, bạn nên tự tạo bức hình này trước khi đưa nó cho người ấy nhé.

Ý tưởng 45: Khi bạn và người ấy đang thưởng thức những ngày nghỉ lễ, bạn hãy rủ người ấy dậy sớm đi bộ vào buổi sáng và ngắm mặt trời mọc.

Điều này có vẻ như rất khó khăn nhưng nó hoàn toàn đáng được thử một lần vì khi ngắm nhìn một ngày mới đến là một điều khá đặc biệt mà bạn nên chia sẻ cùng người ấy.

Ý tưởng 46: Khi bạn có dịp đi spa, hãy tạo ra một khung cảnh lãng mạn bằng cách đặt những ngọn nến xung quanh bồn tắm và những cánh hoa hồng trôi nổi trên mặt nước. Khi người ấy đang thưởng thức cảm giác thoải mái trong làn nước, hãy phục vụ người ấy bằng rượu champagne và dâu tươi có quét một lớp sô cô la ở trên.

Ý tưởng 47: Tạo những tấm vé hoặc thiệp để trao đổi qua lại. Ví dụ như:

“Tấm vé này dành cho:

1 lần massage chân

vào ngày 16/07/2050.

Viết ra một ngày nào đó trong tương lai với hàm ý rằng bạn và người ấy sẽ mãi mãi bên nhau.

Ý tưởng 48: Vào một đêm mùa hè nào đó, bạn hãy tổ chức một buổi pic-nic trong sân nhà. Trải miếng vải lót lên cỏ, lấy theo một vài món ăn như trái cây, sô cô la và rượu champagne. Hai bạn nằm lại với nhau và cùng nhau ngắm sao trên trời.

Ý tưởng 49: Lần tới khi trời mưa lớn, hãy đi bộ cùng người ấy. Bạn cố ý quên mang dù và áo mưa theo. Chạy trên những con đường và nhảy vào những vũng nước. Bạn và người ấy phải hoàn toàn ướt sủng. Hãy giữ lấy người ấy, quay người ấy lại và hôn trong khi trời đang đổ mưa. Cố gắng che cho khuôn mặt người ấy tránh khỏi mưa và giữ người ấy sát lại hơn. Khi về đến nhà hãy tắm lại bằng nước nóng, cùng nhau uống cốc nước ấm và ngồi sưởi ấm với nhau trước bếp lửa hoặc lò sưởi.

Ý tưởng 50: Tổ chức một buổi đi khinh khí cầu cùng người ấy trong dịp đặc biệt bất ngờ nào đó. Thường sẽ tốt hơn nếu có thêm rượu và bay đến những cánh đồng cỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status